XÃ ĐÔNG TÂN ĐÓN TIEEOS CAN BỘ, CHIẾN SỸ TRUNG ĐOÀN 12, SƯ ĐOÀN 3 VỀ LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN

XÃ ĐỒNG TÂN ĐÓN TIẾP CÁN BỘ, CHIẾN SỸ

TRUNG ĐOÀN 12, SƯ ĐOÀN 3 VỀ LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN

Sáng ngày 16/12, UBND xã Đồng Tân tổ chức Lễ đón tiếp cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 12, Sư đoàn 3 hành quân dã ngoại làm công tác dân vận trên địa bàn. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã Đồng Tân; Đại diện lãnh đạo Trung đoàn 12, cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ về làm công tác dân vận.

các đại biểu

Các đại biểu dự lễ đón tiếp

Theo kế hoạch, trong đợt về địa phương làm công tác dân vận này, 50 cán bộ chiến sỹ Đại đội 14 Trung đoàn 12 Sư đoàn 3 sẽ giúp xây kè tường bao sân thể thao tại thôn Sẩy xã Đồng Tân. Đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

lãnh đạo xã

Lãnh đạo UBND xã Đồng Tân phát biểu

Tại buổi lễ đón tiếp, lãnh đạo UBND xã Đồng Tân đã phát biểu cảm ơn, và tặng quà động viên các cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 12 Sư đoàn 3 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đợt dân vận./.

Công chức Văn hóa - Xã hội xã