Xã Đồng Tân tổ chức hội nghị tổng kết chương trình phối hợp

Xã Đồng Tân tổ chức hội nghị tổng kết chương trình phối  hợp

làm công tác dân vận với Trung đoàn 12, Sư đoàn3 năm 2023

Ngày 3/1/2024, UBND xã Đồng Tân tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp làm công tác dân vận với Trung đoàn 12, Sư đoàn 3 năm 2023.

ảnh hội nghị

Trong 15 từ ngày 16/12/2023 đến ngày 30/12/2023 với tinh thần làm việc tích cực, sự phối hợp của cán bộ, chiến sỹ Đại đội 14, Trung đoàn 12, Sư đoàn 3 và Nhân dân thôn Sẩy; sự quan tâm động viên của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện. Đảng ủy, UBND, các đoàn thể chính trị từ xã đến thôn đã hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong đợt làm công tác dân vận giai đoạn 2 trên địa bàn xã Đồng Tân. Trong đợt làm công tác dân vận, cán bộ chiến sỹ đơn vị phối hợp với các đoàn thể xã, cấp ủy chi bộ thôn làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, lao động giúp đỡ 02 hộ gia đình chính sách trên địa bàn thôn; đơn vị đã tuyên truyền tại địa phương tổng 15 giờ cho 15.600 lượt người nghe; tổ chức 2 buổi giao lưu bóng chuyền tại thôn Sẩy; Tổng số ngày công tham gia lao động của cán bộ chiến sỹ đơn vị Trung Đoàn 12 là 520 công trị giá ước đạt 104.000.000đ;cán bộ chiến sỹ cũng đã được chính quyền địa phương và Nhân dân chào đón, hỗ trợ tối đa, bảo đảm chỗ ăn, chỗ ở chu đáo.Nhân dân ủng hộ thêm nhiều vật chất, tinh thần cho cán bộ chiến sỹ; Chính quyền và Nhân dân trên địa bàn tham gia đóng góp được 233 ngày công lao động, trị giá ước đạt 46.600.000đ.

ảnh khen thươngảnh khen thương

Tại hội nghị đã có 01 tập thể và 06 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng tặng giấy khen; 01 tập thể và 10 cá nhân cán bộ chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đợt làm công tác dân vận được Chủ tịch UBND xã Đồng Tân tặng giấy khen.