HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG THÔN RỪNG DONG NĂM 2023

CHI BỘ THÔN RỪNG DONG TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023

Ngày 6/1/2024, Chi bộ thôn Rừng Dong, xã Đồng Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Hoàng Thúy, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã.

ẢNH TOÀN CẢNH  HỘI NGHỊ

Toàn cảnh hội nghị

Chi bộ thôn Rừng Dong có 53 đảng viên,ngay từ đầu năm, Chi bộ đã đề ra Quy chế làm việc, phân công trách nhiệm cho từng cán bộ, đảng viên chịu trách nhiệm theo dõi, giúp đỡ các hộ gia đình. Thường xuyên tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành nghiêm và thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Thôn Rừng Dong là thôn dẫn đầu của xã về phong trào xây dựng nông thôn mới với 19/19 tiêu chí. Số hộ có nhà ở đạt chuẩn theo tiêu chí Nông thôn mới: 236/244 căn đạt tỷ lệ 96,72%; 100% đường liên thôn, đường ngõ đều đã được bê tông hóa, công tác vệ sinh môi trường được đảm bảo; thu nhập bình quân đầu người năm 2023 ước đạt 55 triệu đồng/người/năm; Số hộ đạt danh hiệu GĐVH năm 2023 là 237 / 244 hộ = 97,13%; Khu dân cư được công nhận đạt khu dân cư văn hóa năm 2023; kết quả đánh giá cuối năm, thôn có 03 tổ chức HTXS nhiệm vụ và 05 tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chi bộ thôn đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Về phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2024, Chi bộ thôn Rừng Dong đề ra một số chỉ tiêu chủ yếu, trong đó: Phấn đấu Thu nhập bình quân đầu người đạt 57 triệu đồng/người/năm; Tỷ lệ lao động đã qua đào tạo cơ bản nghề trở lên đạt 85%; Tỷ lệ người dân tham gia BHYT đạt 98% trở lên; Số gia đình đạt tiêu chuẩn GĐVH đạt 95% trở lên.

ẢNH LÃNH ĐẠO XÃ TẶNG  GIẤY KHEN

Đồng chí Vũ Hoàng Thúy, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho tập thể

và các cá nhân HTXS nhiệm vụ năm 2023

Thôn luôn đạt thôn văn hóa, Khu dân cư tiên tiến; Hằng năm Chi bộ đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ hằng năm từ 95% trở lên.Nhân dịp này Chi bộ Thôn Rừng Dong và các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023 đã được nhận giấy khen./.