ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ĐỒNG TÂN PHỐI HỢP CÙNG ĐƠN VỊ KHO K56 PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN GIÁP THÌN 2024

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ĐỒNG TÂN PHỐI HỢP CÙNG ĐƠN VỊ KHO K56  PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN GIÁP THÌN 2024

Vào hồi 08 giờ ngày 15/2/2024  (tức ngày 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn),  tại Thôn Gốc Me xã Đồng Tân. UBND xã Đồng Tân tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy xã, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, các ban ngành đoàn thể xã, người dân Thôn Gốc Me, Lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ đơn vị kho K56.

Lãnh đạo phát biểu

Đây là hoạt động thường xuyên nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân đối với hoạt động trồng rừng, bảo vệ môi trường cảnh quan sinh thái và phát triển kinh tế đồi rừng. Tại buổi lễ, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, Cán bộ chiến sỹ đơn vị kho K56  và Nhân dân đã trồng trên 3000 cây Keo và 30 cây đào tại đơn vị kho K56.

lãnh đạo trồng câycán bộ nhân dân và đơn vị kho k56

Cùng với Lễ phát động tết trồng cây xuân Giáp Thìn 2024 của UBND xã. Trong ngày 15/2, các thôn  trong xã đã đồng loạt triển khai ra quân đầu Xuân làm thủy lợi, vệ sinh môi trường, đường giao thông nông thôn và thực hiện phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

nhân dân làm mương thủy lợi

Qua các hoạt động ra quân đầu xuân đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân ngay từ những ngày đầu năm mới, góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức của nhân dân về môi trường sinh thái và phát triển kinh tế - xã hội./.

Vi Thanh Huyền

Cán bộ văn hóa xã