TỔNG KẾT HỘI NÔNG DÂN THÔN SẨY NĂM 2023

Chi hội nông dân thôn Sẩy tổng kết công tác hội năm 2023

Ngày 22/12, Chi hội nông dân thôn Sẩy, xã Đồng Tân tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

ảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Chi hội nông dân thôn Sẩy có 89 hội viên, trong năm 2023, các hội viên đã  chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua phát triển kinh tế và đã đạt được nhiều kết quả tích cực: Trong năm các hội viên đóng góp xây dựng quỹ chi hội được trên gần 27 triệu đồng; Phối hợp với cấp ủy, chính quyền thôn tham gia vệ sinh đường làng ngõ xóm được 2 cuộc với trên 150 lượt người tham gia; tham gia nạo vét phát dọn kênh mương được 1.800m với hơn 100 lượt hội viên tham gia; Tạo mọi điều kiện để hội viên nông dân tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi cũng như các lớp chuyển giao khoa học kỹ thuật. Từ đó hội viên tích cực tham gia phong trào Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Qua đó nhiều hộ gia đình đã có thu nhập ổn định hàng năm từ 150 triệu đến 200 triệu trở lên.

Tại hội nghị, Chi hội nông dân thôn sẩy đã thảo luận và thống nhất với phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 với 12 mục tiêu và 9 nhiệm vụ giải pháp cụ thể.

Vi Thanh Huyền

Cán bộ văn hóa xã