Thực hiện Chủ đề: "Tình nguyện Mùa Đông 2023 - Xuân Tình Nguyện 2024" và Phần việc Thanh niên chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp năm 2024. Chung tay xây dựng duy trì nông thôn mới.

Đối tượng tham gia: 20 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội Liên Hiệp Thanh Niên xã Đồng Tân, cụm 1A và Chi đoàn đại đội 14, Trung Đoàn 12, cùng nhân dân thôn Sẩy

Nội dung hoạt động

San đất, kè tường bao sân vận động khu dân cư thôn Sẩy

Từ sáng sớm, các tình nguyện viên đã có mặt tại sân vận động thôn Sẩy để chuẩn bị cho hoạt động san đất, kè tường bao. Sau khi được phân công nhiệm vụ, các tình nguyện viên đã bắt tay vào thực hiện công việc với tinh thần khẩn trương, hăng hái.

Đoàn viên thanh niên xã Đồng Tân phối hợp cụm 1A và Cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 12
Đoàn viên thanh niên xã Đồng Tân phối hợp với cụm 1A và cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 12

Với sự nỗ lực của các tình nguyện viên, công việc san đất, kè tường bao đã hoàn thành đúng tiến độ. Sau khi hoàn thành công việc, các tình nguyện viên đã dọn dẹp vệ sinh khu vực xung quanh sân vận động.

chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Kết quả hoạt động

Công việc san đất, kè tường bao sân vận động đã được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Công trình này sẽ góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân thôn Sẩy.

Ý nghĩa của hoạt động

Hoạt động tình nguyện này đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Việt Nam trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đồng thời, hoạt động này cũng góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các lực lượng trong xã hội.

Lời cảm ơn

Xin chân thành cảm ơn sự phối hợp của các lực lượng đã tham gia hoạt động tình nguyện.

Tác giả bài viết: Phạm Ngọc Linh - Bí thư đoàn xã Đồng Tân