chi hội phụ nữ thôn sẩy phối hợp làm công tác dân vận

Chi hội phụ nữ thôn Sẩy phối hợp làm công tác dân vận

Ngày 26/12/2023 tai thôn Sẩy xã Đồng Tân . Chi hội phụ nữ thôn Sẩy xã Đồng Tân đã tổ chức phối hợp với cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 12, Sư đoàn 3 làm công tác dân vận trên địa bàn.

Theo đó, Chi hội phụ nữ thôn Sẩy đã cùng các cán bộ chiến sĩ xây, sửa sân vận động xã Đồng Tân tại thôn Sẩy với 40 công lao động. Bên cạnh đó Chi hội phụ nữ thôn Sẩy cũng đã khuyên góp, vận động hội viên ủng hộ cho các cán bộ chiến sĩ đang làm công tác dân vận trên địa bàn 55 bó củi, hoa quả, rau và một số nhu yếu phẩm với tổng số tiền trên 2.000.000 đồng.

Chi hội phụ nữ thôn Sẩy phối hợp làm công tác dân vận

Vừa qua, Chi hội phụ nữ thôn Sẩy xã Đồng Tân đã tổ chức phối hợp với cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 12, Sư đoàn 3 làm công tác dân vận trên địa bàn.

lãnh đạo động viên chiến sỹ và hội viên phụ nữ  lao động

các đồng chí lãnh đạo động viên chiến sỹ và hội viên

tham gia lao động

tặng quà

Thông qua những hoạt động thiết thực đã giúp gắn kết tình cảm quân dân, xây dựng thế trận lòng dân ngày càng vững chắc.

Vi Thanh Huyền

Cán bộ văn hóa xã